• Trang chủ
  • Tin tức
  • Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018

Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018

08/01/2019
Tin tức

Với hơn 75k lượt bình chọn, Cầu Vàng Đà Nẵng đã vượt qua hàng loạt những cái tên nặng kí khác để xuất sắc trở thành Điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018.

Bên cạnh Nhân vật truyền cảm hứng và Giải trí thì hạng mục Đời sống giới trẻ tại WeChoice Awards năm nay cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng. Suốt 4 mùa giải, hạng mục này luôn làm tốt nhiệm vụ tìm kiếm, định hướng và vinh danh cho những gì liên quan đến phong cách sống của thế hệ người trẻ Việt. Món ăn nào hot nhất trong năm, câu nói/ cụm từ nào gây bão, trào lưu nào được hưởng ứng nhiều nhất – tất cả đều có thể tìm thấy tại đây.

Quay trở lại với mùa thứ 5, BTC WeChoice Awards đã quyết định bỏ sung một hạng mục hoàn toàn mới mang tên Điểm check-in được yêu thích. Đây sẽ là nơi để giới trẻ tự mình chọn ra đâu là điểm đến thú vị nhất, lên hình đẹp nhất và có tần suất check-in khủng nhất trong một năm vừa qua.

Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018 - Ảnh 1.
Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018 - Ảnh 2.
Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018 - Ảnh 3.
Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018 - Ảnh 4.
Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018 - Ảnh 5.

Sau khi mở cổng đề cử và kêu gọi bình chọn, đã có 5 cái tên cuối cùng được chọn làm đề cử chính thức cho hạng mục này là: Landmark 81, Cầu Vàng Đà Nẵng, nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt, Bảo tàng TP.HCM và Toà soạn báo Hà Nội Mới.

Bước vào 15 ngày bình chọn chính thức, chúng ta lại có dịp được chứng kiến màn so kè nảy lửa giữa cả 5 cái tên đang hot xình xịch này. Lượng vote tăng lên chóng mặt và liên tục có những cuộc “đổi ngôi” ngoạn mục khiến không ai có thể đoán trước được kết quả.

Vào lúc 23h50 tối hôm qua (4/1), cổng bình chọn đã chính thức được khép lại, danh tính của cái tên thẳng giải ở tất cả các hạng mục cũng đã được hé lộ. Với hơn 75.044 bình chọn, Cầu Vàng Đà Nẵng đã xuất sắc chiến thắng tại WeChoice Awards 2018 và trở thành Điểm chụp ảnh check-in được giới trẻ yêu thích nhất năm.

Cầu Vàng Đà Nẵng chính là điểm chụp ảnh check-in được yêu thích nhất 2018 - Ảnh 6.

Lượng bình chọn cho Cầu Vàng đã thật sự áp đảo cả 4 cái tên còn lại với vị trí lần lượt là Landmark 81 (50.016), nấc thang lên thiên đường (47.583), Toà soạn báo Hà Nội mới (44.041), Bảo tàng TP.HCM (40.824).

Cầu Vàng Đà Nẵng là cây cầu nằm ở độ cao 1.400m, dài gần 150m gồm có 8 nhịp. Địa điểm này nổi lên từ tháng 6/2018 và chỉ trong một thời gian ngắn đã trở thành thiên đường check-in mới của giới trẻ Việt lẫn bạn bè quốc tế.

Theo đơn vị thiết kế TA thì đây là bàn tay được mô phỏng theo hình ảnh thần núi rút từ lòng núi đá ra một dải lụa bằng vàng để giúp cho dân làng đi đến được với vườn thiên thai. Được biết, mặt cầu có chiều cao 23,8m so với mặt đất, rộng 12,8m, đường kính các ngón tay khoảng 2m.

Với thiết kế khác lạ và vị trí vô cùng đặc biệt này, Cầu Vàng được các kiến trúc sư đánh giá là ấn tượng không thua kém cầu treo Langkawi Sky (Malaysia) – một trong những cây cầu được bình chọn có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất thế giới.

Cùng chúc mừng Cầu Vàng Đà Nẵng với thành tích đáng tự hào này và hãy cùng chờ xem trong năm tiếp theo, điểm đến nào sẽ được vinh danh nhé!

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *