Về lại cố đô Hoa Lư – khám phá Tam Cốc

Code: OPMB04
1 Ngày
Chuyên mục:
  • Hoa-lu
  • image_gallery1
  • hoalu-toptravel
  • dinh-vua
  • bichdong-toptravel

Thời gian khởi hành : Hằng ngày

Hoa Lư và Tam Cốc được coi là hai điểm du lch hấp dẫn nhất ở Ninh Bình, một tỉnh nằm cách Hà Nội 100km về phía đông nam. Hoa Lư là kinh thành xưa của việt Nam dưới triều Đinh, triều Lê kéo dài trong 41 năm (968 – 1009) với nhiều chứng tích lịch sử còn để lại. Trong khi đó Tam Cốc lại là một thắng cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên, được ví như một Hạ Long thu nhỏ. Không có gì thú vị hơn khi ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ vào thăm Tam Cốc với hai bên là cảnh sông núi hữu tình, những cánh đồng lúa xanh ngắt đẹp như một bức tranh thơ mộng của thiên nhiên.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

– Xe đưa đón có máy lạnh

– Hướng dẫn viên

– Ăn trưa

– Vé thắng cảnh

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

– Đồ uống

– Chi phí cá nhân và các chi phí nằm ngoài chương trình

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ!

1

7.45- 8h30

Xe đưa Quý khách khởi hành đi Ninh Bình, trên đường đi Quý khách có một khoảng thời gian ngắn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.

2

10h30:

Xe đưa Quý khách đến Hoa Lư, cố đô của nước Đại Việt vào thế kỷ thứ 10. Sau khi thăm quan hai ngôi đền cổ thời hai triều đại Đinh Lê, du khách bắt đầu hành trình đến với Hạ Long cạn (Tam Cốc) đi 10km xuyên qua làng mạc, những cánh đồng lúa nằm yên bình dưới những dãy núi đá vôi muôn hình vạn trạng, phong cảnh hùng vĩ làm cho du khách cảm tưởng được đi trên những con đường núi hùng vĩ và hiểm trở.

3

12h00

Quý khách thưởng thức bữa trưa ở nhà hàng gần Tam Cốc nơi có đặc sản thịt dê và các món ăn dân dã của tỉnh Ninh Bình.

4

14h00

Du khách lên thuyền, khám phá thế giới sơn thủy hữu tình của địa danh được gọi là Hạ Long Cạn. Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo...Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả nhưng hai hang này ngắn và thấp hơn...

5

16h00

Quý khách trở về bến Tam Cốc. Nếu du khách muốn trải nghiệm, tận hưởng không gian yên bình của làng quê Việt Nam có thể đạp xe đạp, đạp xe quanh khu vực Tam Cốc.

6

16h30

16.30: Quý khách lên xe để về Hà Nội

7

19h00

Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Về lại cố đô Hoa Lư – khám phá Tam Cốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá:850.000VNĐ

Đặt tour

Tổng
  × 850.000 VNĐ = 850.000 VNĐ

Hoặc

Điền vào form bên dưới để chúng tôi biết yêu cầu của bạn