• Trang chủ
  • Tin tức
  • Ngập tràn niềm vui với giờ vàng khuyến mãi tại Sun World Ba Na Hills

Ngập tràn niềm vui với giờ vàng khuyến mãi tại Sun World Ba Na Hills

01/11/2017
Tin tức

Ngập tràn niềm vui với giờ vàng khuyến mãi tại Sun World Ba Na Hills

Tháng 11/2017, khu du lịch Sun World Ba Na Hills triển khai chương trình khuyến mãi “Bà Nà giờ vàng – ngập tràn niềm vui” với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Trong khung Giờ vàng từ 15h – 20h, các du khách mua vé tham quan Sun World Ba Na Hills với mức giá 650.000 đồng (đối với người lớn) và 550.000 đồng (đối với trẻ em) sẽ được miễn phí một bữa tối và đồ uống tại hệ thống các nhà hàng của Khu du lịch.

Còn gì tuyệt hơn khi cùng bạn bè và người thân ngắm nhìn vẻ đẹp của Bà Nà trong những ngày đầu đông và thưởng thức bữa tối ngon miệng. Du khách được lựa chọn: Đồ nướng trọn vị tại nhà hàng Kavkaz hoặc combo tiệc trà và bánh ngọt tại nhà hàng Morin hay các món ăn đậm hương vị Ý tại nhà hàng Brasserie cùng thức uống miễn phí.

>> Có thể bạn đọc quan tâm : Tour Bà Nà Hill trong ngày

Ngập tràn niềm vui với giờ vàng khuyến mãi tại Sun World Ba Na Hills - 1

Diễn ra từ ngày 1/11/2017 đến hết ngày 30/11/2017, “Bà Nà giờ vàng – ngập tràn niềm vui” là chương trình ưu đãi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và giới thiệu đến du khách những nét ẩm thực đặc trưng tại Sun World Ba Na Hills.

Ngập tràn niềm vui với giờ vàng khuyến mãi tại Sun World Ba Na Hills - 2

Lang thang trên đỉnh Bà Nà trong tiết trời đông se lạnh đặc trưng như đang lạc giữa châu Âu, ắt hẳn sẽ khiến du khách vô cùng thích thú. Du khách đừng quên mang theo áo và khăn giữ ấm để cảm nhận cái lạnh se sắt trong màn sương mờ ảo riêng có tại Sun World Ba Na Hills.

Nguồn trích dẫn : http://www.24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *